Tắm Trắng Da


** tác dụng điều trị sẽ dựa trên cơ địa của từng người

LIỆU PHÁP TRẮNG DA TOÀN THÂN    

Với thời gian và sự khắc nghiệt của các tia mặt trời, thậm chí bạn đã bôi một lớp Sunblock SPF 50 nhưng cũng không ngăn cản hết được tác hại của nắng xuyên qua làn da của bạn. Điều đó, có thể làm da da của bạn khô sạm và màu da cơ thể không đồng đều. Lý do chính cho điều này, sẽ làm cho da cơ thể bạn tăng sắc tố melanin. 

Nuôi dưỡng và tắm trắng da là phương pháp làm cho làn da thân thể bạn tươi sáng hơn và giảm khả năng hiển thị của các vấn đề về da khác nhau như những đốm đen, tàn nhang, vùng thâm và màu da không đồng đều.

Sản phẩm thiên nhiên là một khía cạnh quan trọng để  làn da của bạn trắng mịn một cách thật an toàn và hiệu quả. Một trong những cách chăm sóc da tốt bởi sự chọn lựa nơi an toàn, giúp bạn có làn da sáng trắng, mịn màng của sản phẩm   từ các vitamin và khoáng chất, có thành phần từ yến mạch và hạnh nhân vitamin C, tinh chất hoa hồng, mật ong Manaka phục vụ như một chất chống oxy hoá, mang đến sự hoàn hảo cho làn da của bạn mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Đến với MaySpa bạn có thể trãi nghiệm dịch vụ trắng da tuyệt vời bằng phương pháp thiên nhiên phối hợp tinh chất collagen và vitamin C kết hợp với máy Jett Slim sẽ thấm sâu các dưỡng chất vào nuôi dưỡng làn da, bạn sẽ cảm nhận được da mềm mại, mịn màng ,siêu trắng mịn ,giữ được độ trắng được lâu hơn, phục hồi da nhanh hơn, chống lão hóa và giảm thâm nám đặc biệt an toàn, không làm tổn thương hay kích ứng cho làn da, không lột tẩy. 

** Kết Quả Còn Tùy Thuộc Cơ Địa Của Từng Người. **

HOT LINE: 0903.666.788