Nâng cơ mặt không phẫu thuật

nang-co-mat-khong-phau-thuat

Khi bước vào độ tuổi trung niên, cơ mặt thường bị nhão. Nguyên nhân là do suy giảm chất collazen, các sợi đàn hồi và liên kết hoạt động kém hiệu quả. Ngoài phương pháp phẫu thuật thì hiện nay đã có phương pháp nâng cơ và làm thon gọn khuôn mặt bằng cơ học kết hợp với maý ánh sáng và sóng siêu âm lạnh
Đây là phương pháp làm săn chắc vùng cơ mặt bị chảy xệ hiệu quả nhất hiện nay, máy ánh sáng chuyên dụng đặc trị nâng cơ mặt với bước sóng 960nm kích hoạt quá trình trao đổi chất, phát huy tác dụng của hệ liên kết, tạo nên kết cấu bền vững cho các tế bào, cơ và da mặt trở nên săn chắc. Máy còn có các bước sóng siêu lạnh đồng thời tác động lên 12 vùng trên cơ mặt, đẩy sâu tinh chất collazen vào từng tế bào da, làm thu nhỏ các lỗ chân lông, các tế bào da co cụm trở lại, làm giảm hẳn hiện tượng chảy xệ, giúp cho khuôn mặt tươi trẻ, láng mịn.

 

Công nghệ nâng cơ mặt không phẩu thuật tại Mayspa:

 
nang-co-mat-khong-phau-thuat


Hiện thẩm mỹ viện Mayspa đang sử dụng công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da không phẫu thuật có tên là HIFU E-CLIP để khắc phục tình trạng da chảy sệ, thiếu đàn hồi cho khách hàng và nhận được nhiều phản hồi rất tốt. HIFU E-CLIP là phiên bản mới nhất của công nghệ trẻ hóa da sử dụng năng lượng năng lượng siêu âm tác động tập trung và trực tiếp đến hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì cơ dưới da nhằm kích thích sản sinh Collagen. Chính vì vậy công nghệ HIFU E-Clip còn được gọi là công nghệ điều trị "KHÔNG XÂM LẤN". Công nghệ này với những tính năng tinh xảo sẽ giúp bạn gia tăng và duy trì nguồn collagen và elastin ổn định cho da trong thời gian dài,kéo co các sợi cơ bị giãn từ đó khôi phục dần hình dáng của cơ, tái tạo lại các vùng da đang chảy sệ, chùng nhão. Kết quả là các nếp nhăn được đầy dần lên, da săn chắc rõ rệt, nâng cơ mặt sau 2-4 lần điều trị. Hiệu quả do công nghệ HIFU E-CLIP thường kéo dài từ 8-12 tháng, tùy vào sự giữ gìn và chế độ sinh hoạt, ăn uống của mỗi người.


tag: nang co mat khong phau thuat

HOT LINE: 0903.666.788