Trẻ hóa da & Thon mặt

 

LÀM TRẺ HÓA THON GỌN MĂT

Theo tuổi tác làn da bắt đầu mất dần khả năng giữ ẩm, nó trở nên khô hơn và tạo vết nhăn, thể hiện kết quả của việc hứng chịu các tác động của môi trường, ánh nắng, đời sống... được tích tụ nhiều năm nên biểu bì dần dần trở nên mờ hơn và mỏng dần, không còn giữ nước được tốt, các chức năng của da hoạt động kém hơn. Đó là lý do tại sao da ít rực rỡ nhiều tì vết và không còn săn chắc.

Có những pháp minh mới có thể giúp bạn sắp xếp thông qua sự lựa chọn, bao gồm nhiều phương pháp chữa trị phù hợp cho những người có cuộc sống bận rộn không muốn một quá tình chữa bệnh lâu dài.Tần số sóng vô tuyến là một thủ tục thay đổi việc căng da mặt truyền thống có thể phục hồi da nhanh chóng hơn mà không cần bơm chích hay phẫu thuật để tạo ra một vể bề ngoài căng và đầy sức sống hơn.

Những giải pháp căng da không cần phẫu thuật

Công nghệ mới, 3 tần số vô tuyến (RF) tại May Spa có tác dụng nhanh để thắt chặt da nhão và chảy xệ co lại các tế bào mỡ. Điều trị không đau, không gây tê, không gây rủi ro, kích thích một phản ứng tự nhiên của tế bào, có tác động hội tụ xuyên thẳng vào trong da đi đến hệ cơ, nâng cao cơ trên khuôn mặt, hồi phục và làm lưu hoà hệ bạch huyết, làm chậm lại sự lão hoá da. Tái tạo lại các mô nâng đỡ ở chân bì, hình thành cho các sợi Elastin, Collagen và chất đạm tái sinh sâu dưới da, thành tố chính bám chắc và bù đắp phần thiếu ở vùng da bị trùng nhão và vùng da nhăn nheo, làm cho da khoẻ mạnh, dẻo dai, căng mịn hơn nhưng mềm mại, làm cho khuôn mặt thon gọn một cách tự nhiên và an toàn

tre hoa da mat

HOT LINE: 0903.666.788